Hotline: 0938011235

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Chúng tôi là một tập thể trẻ năng động với kinh nghiệm và tác phong làm việc của chúng tôi tin chắc rằng sẽ phục vụ tốt nhất. 

Nhanh tay đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

Wifi Marketing

Wifi Marketing

Các hình thức marketing truyền thống và marketing digital có điểm  chi phí bỏ ra rất cao , điều này làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó mà tiếp cận được với khách hàng.

 

Các hình thức marketing truyền thống và marketing digital có điểm  chi phí bỏ ra rất cao , điều này làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó mà tiếp cận được với khách hàng.

Ngày nay với gần như hình thức marketing : hình thức marketing truyền thống và digital marketing. Điểm yếu của những hình thức này là tầm giá tương đối cao, điều chậm triển khai khiến các doanh nghiệp buôn bán nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing là hình thức quảng cáo được thực hiện qua sóng Wifi. Đa phần hình thức này được sử dụng ở các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê.

Đa phần các khách hàng thường xin wifi những nơi họ đến uống , khi các bạn vào wifi trang chủ thường hiện lên các câu hỏi về cá nhân ví dụ như độ tuổi, nghề nghiệp,… kết hợp với bảng câu hỏi là các quảng cáo sản phẩm , gây dấu ấn với người sử dụng . Đó chính là hình thức của Wifi Marketing

Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?

1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

3. Quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ

4. Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng

5. Lôi cuốn, thu hút thêm khách hàng

6. Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội.

Wifi Marketing miễn phí này khá là hay ở chỗ các bạn có thể biết được địa điểm check in của khách hàng vừa có được thông tin cá nhân của khách , từ đó có thể phân khúc được đối tượng khách hàng tiềm năng. Check-in ngoài quảng bá cho người check in còn vừa tương tác được với bạn bè của khách hàng theo phương pháp truyền miệng. Vậy bạn sẽ làm gì sở hữu Profile của khách hàng? giả dụ bạn làm cho kinh doanh nhỏ (như nhà hàng, cafe…) thì nên tìm cách thức kết thân với khách hàng, tương tác …

Tại sao nên chọn dịch vụ tại công ty BTC

-           Công ty có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp giúp khách hàng  đạt được hiệu quả  ở mức cao nhất từ Google AdWords ở mức cao nhất.

-           Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và email , nếu khách hàng muốn gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng ( tư vấn miễn phí ).

-           Nhân viên hỗ trợ 24/24

-           Đội ngũ triển khai có kỹ thuật và chuyên môn cao

Tin liên quan: