Hotline: 0938011235

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Chúng tôi là một tập thể trẻ năng động với kinh nghiệm và tác phong làm việc của chúng tôi tin chắc rằng sẽ phục vụ tốt nhất. 

Nhanh tay đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

Thấu hiểu Marketing

Thấu hiểu Marketing

Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển.

 

 

Marketing online là gì

Marketing online là các ứng dụng của mạng xã hội nhằm thu thập thông tin khách hàng và quảng bá sản phẩm ,dịch vụ thương hiệu của công ty tới người tiêu dùng  một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Marketing online có các hình thức sau

-           Google adwords

-           Email marketing

-           Facebook marketing

-           Mobile marketing

-           Tiếp thị trực tuyến

-           Wifi markeing

Google adwords

Google AdWords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Gmail (hay còn gọi là Google Mail).

Năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương trình tự phục vụ nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công. ( theo wiki)

Email marketing

Email marketing là  hoạt động kinh doanh bằng phương pháp gửi email đến người nhận trong một danh sách để giới thiệu, PR,… với mục đích tìm kiếm khách hàng . Nhiệm vụ chính của emai marketing là xây dựng mối quan hệ, tạo niềm tin và nâng cao  khả năng nhận diện thương hiệu .

Mọi người kinh doanh  nên sử dụng email marketing ,  xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng hiện hữu , giới thiệu sản phẩm mới, đem lại các giá trị cộng thêm cho khách hàng . Bằng phương pháp giảm thiểu những lỗi marketing, bạn sẽ vượt qua đối thủ cạnh tranh trong ngành  bằng email marketing

Facebook marketing

Hình thức quảng cáo facebook marketing đang trở thành 1 trong những công cụ phổ biến và hữu ích dành cho các doanh nghiệp . Theo nghiên cứu thì đa số các ngành hàng về thời trang , thực phẩm, đồ tiêu dùng, hàng lưu niệm, làm đẹp,…. Mang lại doanh thu cao nhất

Các công ty muốn cải thiện doanh số bán hàng , quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. Thì một trong những công cụ hữu ích nhất quảng cáo tên mạng xã hội là facebook marketing . Hãy để công ty BTC chúng tôi đồng hành để giúp cho các bạn đạt được doanh thu cao nhất.

 Mobile marketing

Hiện tại Mobile marketing đang được ưa chuộng áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo , marketing,..

Theo eMarketer đưa ra dự báo trên cùng ước tính mức chi tiêu quảng cáo di động đạt gần 18 tỉ USD, tăng 83% trong năm nay vì vậy thị trường Mobile marketing đang khá là phát triển và tiềm năng cao

Tiếp thị trực tuyến

Tiếp thị trực tuyến (online marketing) là hình thức truyền bá nhãn hiệu hình ảnh của các sản phẩm và nhà cung cấp lên cùng đồng phường hội duyệt Internet.

Tiếp thị trực tuyến còn là cách sử dụng các công cụ điện tử để giới thiệu, mời chào, cung ứng thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty với  người tiêu dùng và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty .

Tin liên quan: