Hotline: 0938011235

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Chúng tôi là một tập thể trẻ năng động với kinh nghiệm và tác phong làm việc của chúng tôi tin chắc rằng sẽ phục vụ tốt nhất. 

Nhanh tay đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

Google Adwords

Google Adwords

Trong chuyên đề này, bạn sẽ biết được cách thức mua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google và mạng lưới Google Display...

Google AdWords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Gmail (hay còn gọi là Google Mail).

Năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương trình tự phục vụ nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công. ( theo wiki)

Lợi ích của công cụ google adword

- Tiếp cận được đối tượng người dùng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, vào năm 2015 đã có số lượng người dùng tới  hơn 30 triệu người dùng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. cho nên Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận số đông đối tượng khách hàng .

- Quảng cáo đánh mạnh tới  nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ lúc quý khách tìm kiếm những từ khóa có tiên quan thì thông điệp PR Google mới xuất hiện làm cho hàng ngũ quý khách tiềm năng được khoanh vùng, hạn chế hiện tượng PR tràn lan, kém hiệu quả.

- Tiết kiệm chi phí tối đa  dành cho việc quảng cáo

- Nhanh chóng nắm bắt được  hiệu quả của quảng cáo

Tại sao nên chọn dịch vụ tại công ty BTC

- Công ty có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp giúp khách hàng  đạt được hiệu quả  ở mức cao nhất từ Google AdWords ở mức cao nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và email , nếu khách hàng muốn gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng ( tư vấn miễn phí ).

- Nhân viên hỗ trợ 24/24

- Đội ngũ triển khai có kỹ thuật và chuyên môn cao.

 

 

Tin liên quan: