Hotline: 0938011235

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Chúng tôi là một tập thể trẻ năng động với kinh nghiệm và tác phong làm việc của chúng tôi tin chắc rằng sẽ phục vụ tốt nhất. 

Nhanh tay đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

Email marketing

Email marketing

Email marketing vẫn được đánh giá là công cụ Digital Marketing mang lại hiệu quả cao trên vốn đầu tư. Tuy nhiên, tại Việt Nam...

 

 

Email marketing là  hoạt động kinh doanh bằng phương pháp gửi email đến người nhận trong một danh sách để giới thiệu, PR,… với mục đích tìm kiếm khách hàng . Nhiệm vụ chính của emai marketing là xây dựng mối quan hệ, tạo niềm tin và nâng cao  khả năng nhận diện thương hiệu .

Mọi người kinh doanh  nên sử dụng email marketing ,  xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng hiện hữu , giới thiệu sản phẩm mới, đem lại các giá trị cộng thêm cho khách hàng . Bằng phương pháp giảm thiểu những lỗi marketing, bạn sẽ vượt qua đối thủ cạnh tranh trong ngành  bằng email marketing

Lợi ích

1.         Chi phí thấp

Thay vì bỏ ra một chi phí lớn cho các hoạt động quảng cáo trực tiếp như bán hàng qua điện thoại , khảo sát trực tiếp, bán hàng trực tiếp , quảng cáo có hồi đáp , marketing tận nhà . Thì bạn nên sử dụng cách quảng cáo email marketing chỉ cần viết một lá thư thông báo , ghi rõ ràng thông tin rồi gửi mail tới các đối tượng mà công ty hướng tới . Bạn sẽ tiếp cận được nhiều hơn với số lượng khách hàng và đặc biệt là không tốn phí bưu chính

2 . Theo dõi dữ liệu

có email marketing, bạn  bố trí và theo dõi dữ liệu để điều chỉnh các động kinh doanh sao cho phù hợp với các chiến lược công ty đề ra . ví dụ, bạn sở hữu thể biết được sở hữu bao nhiêu người mở email, bao lăm người nhấp chuột vào các kết liên trên email cũng như là số lượng và tỉ lệ chuyển đổi (theo dõi doanh số bán so có số lượng email đã gửi). các con số đó chính là kết quả hoạt động kinh doanh thông

Các bạn cũng có thề theo dõi và nắm bắt được khách hàng nào chuyển tiếp mail tới người khách hoặc, ngừng nhận tin hoặc đánh dấu là spam. Điều đó giúp bạn có thể  hiểu hơn về tương tác người nhận đối có email của bạn và có thay đổi để giảm thiểu bị đánh dấu là thư rác. những dữ liệu này sẽ giúp bạn nhìn thấy những nội dung tốt nhất cho người nhận của mình.

3. Hoạch định được thời gian

Không giống như các chiến dịch marketing khác tốn nhiều thời gian để lên kế hoạch và quá trình chuẩn bị . Ví dụ : ngày 30/4, 1/5 công ty muốn tung ra sản phẩm cần có 1 thời gian  dài để lên kế hoạch và thực hiện. Còn đối với email marketing các bạn chỉ cần soạn mail theo chủ đề sản phẩm được tung ra và gửi trước cho đối tượng khách hàng , khách hàng sẽ nhận được thông tin và quảng bá  một cách rộng rãi hơn.

4. Nhận định được kết quả tức thì

Thay vì các kế hoạch quảng cáo khách chúng ta sẽ mất 1 thời gian thực hiện rồi thống kê số liệu mới cho ra kết quả cuối cùng , thì email marketing mang lại kết quả nhanh chóng để biết được kế hoạch đi tới đâu, cần điều chỉnh như thế nào cho hợp lí để mang lại kết quả tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ tại công ty BTC

-   Công ty có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp giúp khách hàng  đạt được hiệu quả  ở mức cao nhất từ Google AdWords ở mức cao nhất.

-    Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và email , nếu khách hàng muốn gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng ( tư vấn miễn phí ).

-    Nhân viên hỗ trợ 24/24

-    Đội ngũ triển khai có kỹ thuật và chuyên môn cao

Tin liên quan: