Hotline: 0938011235

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Chúng tôi là một tập thể trẻ năng động với kinh nghiệm và tác phong làm việc của chúng tôi tin chắc rằng sẽ phục vụ tốt nhất. 

Nhanh tay đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

DỊCH VỤ TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

Tiếp thị trực tuyến (online marketing) là hình thức truyền bá nhãn hiệu hình ảnh của các sản phẩm và nhà cung cấp lên cùng đồng phường hội duyệt Internet.

 

Tiếp thị trực tuyến

Tiếp thị trực tuyến (online marketing) là hình thức truyền bá nhãn hiệu hình ảnh của các sản phẩm và nhà cung cấp lên cùng đồng phường hội duyệt Internet.

Tiếp thị trực tuyến còn là cách sử dụng các công cụ điện tử để giới thiệu, mời chào, cung ứng thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty với  người tiêu dùng và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty .

Lợi ích

1.Rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và khách hàng

Vị trí địa lý hiện nay không còn là một vấn đề to lớn và nan giải, chỉ cần 1 cú lick chuột hoặc 1 cú điện thoại , hoặc thông qua internet là chúng ta có thể liên lạc với các đối tác ở tất cả mọi nơi trên thế giới . 

2 . Tiếp thị toàn cầu:

Internet là 1 dụng cụ hữu hiệu để những nhà hoạt động online marketing tiếp cận thị trường tiềm năng trên toàn cầu

3. Tiết kiệm thời gian

Thay vì các hoạt động giao dịch truyền thống chúng ta phải gặp trực tiếp khách hàng , tốn khoảng thời gian khá lớn , đôi khi kết quả lại không mang lại mong muốn . Thay vào đó tiếp thị trực tuyến , chỉ cần có internet chúng ta có thề giao dịch 24/7 , trao đổi thông tin cần thiết để người cung cấp và người dùng có thể hiểu rõ vấn đề hơn

4. Tiết kiệm chi phí

Chi phí không còn là gánh nặng của các doanh nghiệp , so với các hình thức quảng cáo truyền thống thì tiếp thị trực tuyến chỉ bằng 1/10 chi phí thông thường và mang hiệu quả cao hơn.

Mục tiêu của tiếp thị trực tuyến

-           Làm cho website của công ty có thứ hạng cao khi search google     

-           Tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng và dễ dàng

Tại sao nên chọn dịch vụ tại công ty BTC

-           Công ty có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp giúp khách hàng  đạt được hiệu quả  ở mức cao nhất từ Google AdWords ở mức cao nhất.

-           Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và email , nếu khách hàng muốn gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng ( tư vấn miễn phí ).

-           Nhân viên hỗ trợ 24/24

-           Đội ngũ triển khai có kỹ thuật và chuyên môn cao

Tin liên quan: